Các phương pháp xử lý hóa học và sinh học thông thường ngày càng khó đạt được mức độ hiệu quả để loại bỏ các chất ô nhiễm này.

Rác thải sinh hoạt, rác thải các khu công nghiệp không chỉ làm ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí, môi trường đất mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng, vật nuôi và con người.

Hằng ngày, lượng rác thải ra trên toàn quốc là hơn 30.000 tấn và hầu hết đều xử lý theo phương pháp chôn lấp, dùng hóa học là chính. Về lâu dài, phương pháp này không triệt để và thêm những nguy cơ tìm ẩn.

http://saigonhoa.com/cach-xu-ly-mui-hoi-rac-thai-bang-che-pham-sinh-hoc-em/

Hướng dẫn xử lý mùi hôi rác thải bằng chế phẩm sinh học EM:

Rác thải sau khi đã phân loại sau đó tập trung cho vào hố chứa rác, cứ 1 lớp rác 20 cm thì tưới lên 1 lớp dung dịch EM đã pha theo tỉ lệ trên (1:100). Rác mới ngày nào phun ngày nấy. Sau đó phủ lên 1 tấm bạt hoặc bao nylon đậy lại để tạo điều kiện kị khí (điều kiện làm cho các vi sinh vật có hại chết hoặc không có môi trường phát triển).

Ví dụ:

Nếu lượng rác thải sinh hoạt mỗi ngày khoảng 50kg thì pha 5ml EM gốc với 1/2 lít nước. Sau đó tưới đều lên mặt rác. Sử dụng liên tục trong vòng 30 ngày.

Thực hiện theo các nước hướng dẫn trên, bạn sẽ xử lý được dứt điểm mùi hôi của rác thải.

Sài Gòn Hoa là đơn vị chuyên cung cấp EM gốc và rỉ mật đường sỉ – lẻ với giá cạnh tranh, chất lượng tốt. Quý bà con nông dân và khách hàng có nhu cầu mua EM hoặc những thắc mắc khi sử dụng EM, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

 

 

 

Advertisements